Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và Salvador gặp nhau, Bitcoiners rời khỏi thất vọng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) mất nhiều hơn chỉ là một cú đánh trên thị trường. Đồng xu màu cam có vai lạnh lùng khi Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan chào đón đồng đẳng Salvadoran Nayib Bukele ở thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ để nói về một số chủ đề. Trong khi Bitcoin không trở thành một điểm nói chuyện, nhưng nó không ngăn cản nhà máy tin đồn Twitter đi vào quá mức.

Làmột phần của chuyến thăm nhà nước, Bukele và Erdoğan bắt đầu với một buổi lễ chính thức. Không lâu sau đó, họ khánh thành đại sứ quán Salvador mới trước khi đồng ý về sáu giao dịch bao gồm nền kinh tế, thương mại, quốc phòng, ngoại giao và giáo dục.

Cácgiao dịch thương mại tìm cách tăng khối lượng thương mại giữa hai nước Thổ Nhĩ Kỳ lên 500 triệu đô la trong 5 năm. Khối lượng giao dịch cho năm 2020 và 2021 lần lượt là 27 triệu đô la và gần 50 triệu đô la.

Các

phương tiện truyền thông chính thống theo dõi chặt chẽ để xem liệu Bukele có cố gắng uống thuốc cam Erdoğan hay không. Tuy nhiên, không có đề cập đến Bitcoin hoặc tiền điện tử trong quá trình tố tụng thứ Năm.

Điềuđó đã không ngăn Twitter suy đoán và lừa dối khán giả về bản chất của cuộc gặp gỡ. Một tin tức phối hợp bùng nổ được thực hiện bởi các tài khoản Twitter giả mạo bắt chước các tài khoản phổ biến @Deltaone, @Zerohedge và tài khoản nhại Bukele @LaDictatore đồng thời thông báo rằng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ công bố Bitcoin là đấu thầu hợp pháp vào tháng 2 năm 2022.

Thôngbáo là sai. Tài khoản của LaDictatore kể từ đó đã bị đình chỉ nhưng ảnh chụp màn hình thông báo của họ tồn

tại: Trong những giờ sau tin tức giả mạo, Những chú bò Bitcoin đã tập hợp lại để bơm giá xuống trong khoảng cách chạm tới 43,000 đô la trước fallingrơi xuống off a cliffvách đá to $38,000 this morningbuổi sáng.

Liênquan: El Salvador khám phá các khoản vay lãi suất thấp được hỗ trợ bởi Bitcoin

Như Lira Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục đấu tranh, các nhà phân tích dự kiến Bukele sẽ đưa ra trường hợp cho Bitcoin. Cho rằng đảng cầm quyền Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã tổ chức một cuộc họp trong metaverse, thủy triều có thể đang quay trở lại. Và nếu bất kỳ cuộc thảo luận nào xảy ra vào thứ Năm, nó đã xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *