Tỷ lệ băm Bitcoin gần kỷ lục 200EH/s khi 100K BTC biến ‘thanh khoản ‘mỗi tháng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại trong một lĩnh vực thiết yếu – và các nhóm khai thác lớn có thể đã giành được danh hiệu.

Dữliệu từ giám sát tài nguyên MiningPoolStats cho thấy rằng, tính đến ngày 20 tháng 12, tỷ lệ băm mạng Bitcoin thực tế ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Tỷlệ băm đánh bại bóng ma của Trung Quốc

Mặc dù giá comedown từ $69,000, tỷ lệ băm đang hấp cao hơn, và phần sức mạnh tính toán từ các hồ bơi đã biết hiện đang ở đỉnh cao lịch sử.

Tỷlệ băm đề cập đến sức mạnh tính toán dành riêng cho khai thác mỏ, và trong khi không thể đo lường chính xác, các ước tính đồng ý rằng Bitcoin hấp dẫn hơn đối với các thợ mỏ – và do đó an toàn hơn – hơn bao giờ hết.

Tỷlệ băm pool đã biết ngồi ở mức 182,4 exahashes mỗi giây (EH/s) trong tuần này, với tổng tỷ lệ băm ở mức 188,9 EH/s

Theo MiningPoolStats, chỉ một lần trước đó đã cao hơn, đạt 209.3 EH/s vào đầu tháng Năm, ngay trước khi Trung Quốc khai thác rout. Mặt khác, hồ bơi được biết đến chưa bao giờ bận rộn như vậy.

Nhưvậy, tỷ lệ băm không chỉ được phục hồi hoàn toàn từ cuộc đàn áp Trung Quốc, mà bây giờ là mạnh hơn bất cứ lúc nào trong lịch sử Bitcoin.

Biểuđồ tỷ lệ băm Bitcoin. Nguồn: MiningPoolStats

BTC cung ices trong mùa đông này

Như Cointelegraph báo cáo, dường như có rất ít sự thèm ăn để bán BTC ở mức giá hiện tại như thợ mỏ và hodlers giống như ferret đi cung cấp dự phòng.

Liênquan: Bitcoin giữ vững cuộc biểu tình của ông già Noel khi quỹ dự báo một năm mới ‘ngắn’

Số liệu từ công ty phân tích trên chuỗi Glassnode xác nhận xu hướng vào ngày 23 tháng 12, cho thấy lượng cung BTC đi từ một “chất lỏng” sang trạng thái “thanh khoản” hiện là 100.000 BTC mỗi tháng.

Biểuđồ trực tiếp: https://t.co/08CRwqLMpx pic.twitter.com/3iqTylLPYJ – glassnode (@glassnode) ngày 21 tháng 12 năm 2021

Giaiđoạn tích lũy bắt đầu nhờ vào biến động của Trung Quốc, Glassnode cho thấy. Các con số khác làm nổi bật tác động tích cực đến hành động giá do biến động cung thanh khoản.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *