Tỷ lệ đòn bẩy Bitcoin đạt mức cao mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tỷlệ đòn bẩy ước tính cho Bitcoin ( BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại tối qua theo CryptoQuant. Các số liệu khác cho thấy lãi suất đòn bẩy ngày càng tăng, nhưng thanh lý vẫn tương đối thấp.

Theotài nguyên phân tích trên chuỗi CryptoQuant, trong khi giá Bitcoin giảm khỏi một vách đá trong 24 giờ qua, tỷ lệ đòn bẩy ước tính đạt 0.224, mức cao nhất mọi thời đại. Số liệu hoạt động bằng cách chia lãi suất mở của trao đổi cho dự trữ tiền xu của họ. Kết quả cho thấy mức độ trung bình của các nhà giao dịch đòn bẩy đang sử dụng.

Tỷlệ cao hơn, chẳng hạn như 0.22, cho thấy nhiều nhà đầu tư đang chấp nhận rủi ro đòn bẩy cao. Ngược lại, giá trị thấp hơn có nghĩa là các nhà giao dịch ngày càng không thích rủi ro trong giao dịch phái sinh của họ. Đường màu xanh trên biểu đồ bên dưới, nó có xu hướng tăng lên kể từ tháng 6 năm 2019.

Tỷlệ đòn bẩy ước tính cho Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch đòn bẩy với FTX, Huobi và Binance dẫn đầu cách. Tất cả họ đã đồng ý giảm số lượng đòn bẩy có sẵn cho các nhà giao dịch để ngăn chặn các sự kiện thanh lý hàng loạt, chẳng hạn như sự kiện được thấy trong tháng 9 năm ngoái khi $3.5 tỷ longs dài and shorts quần short were thanh lý.

Tuynhiên, nó đã không làm chậm các sàn giao dịch có kế hoạch mang lại giao dịch đòn bẩy cho một đối tượng rộng lớn hơn. Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX, đã tweet rằng “Chỉ số Bitcoin đòn bẩy FTX 20x” của ông đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna. Theo Wienerborse, daredevils của Áo sẽ sớm có thể truy cập vào các giao dịch BTC có đòn bẩy lên đến 20 lần.

Liênquan: Đâylà lý do tại sao các nhà giao dịch Bitcoin nói rằng việc giảm xuống 38nghìn đô la là trường hợp xấu nhất

Trong khi đó, mặc dù giảm giá khoảng 10% trong ba ngày qua, chỉ nửa tỷ đô la thanh lý diễn ra trên tất cả các sàn giao dịch theo coinglass.com dữ liệu (trước đây là ByBt), ít hơn $600 triệu trị giá thanh lý diễn ra trong vài phút vào tháng Ba năm ngoái.

Thậttuyệt khi quan sát tỷ lệ đòn bẩy đạt mức cao nhất mọi thời đại và thanh lý vẫn ổn định, trong khi giá cúi xuống thấp hơn. Có thể biến động nhiều hơn trong các thẻ?

Nhàphân tích Will Clemente tóm tắt nó một cách đầy đủ trong một tweet. “Vẫn có thể giải quyết để đi lên. Tất cả những gì tôi biết chắc chắn là bữa tiệc này chỉ mới bắt đầu.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *