Ứng dụng Bitcoin ETF tại chỗ của One River bị từ chối bởi SEC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủyban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) duy trì kỷ lục hoàn hảo của mình cho việc từ chối các ứng dụng Bitcoin ( BTC) giao dịch giao ngay quỹ (ETF) vào thứ Sáu khi nó không chấp thuận một thay đổi quy tắc cho phép quỹ phòng hộ tập trung vào tiền điện tử One River Digital để cung cấp một River Carbon Neutral Bitcoin Trust trên Sở giao dịch chứng khoán New York Arca. Quyết định này đi trước thời hạn, vì cơ quan này đã kéo dài thời hạn ban đầu đến ngày 2 tháng 6 để cho phép nhiều thời gian hơn để xem xét.

Ủyban đã viết rằng, khi xem xét sự thay đổi quy tắc đề xuất của One River, nó áp dụng “cùng một tiêu chuẩn được sử dụng trong các đơn đặt hàng của mình xem xét các đề xuất trước đó để liệt kê các tín thác hàng hóa dựa trên bitcoin .” Cụ thể, sự thay đổi quy tắc được đề xuất không đáp ứng các quy tắc của SEC về phòng chống gian lận. SEC làm rõ thêm:

“[…] không chấp thuận thay đổi quy tắc được đề xuất này không dựa trên một đánh giá liệu bitcoin, hoặc công nghệ blockchain nói chung hơn, có tiện ích hoặc giá trị như một sự đổi mới hay một khoản đầu tư.”

OneRiver Digital được thành lập vào năm 2020 bởi Eric Peters, người sáng lập của One River Asset Management, và được báo cáo là được hỗ trợ bởi tỷ phú Alan Howard, đồng sáng lập của Brevan Howard Quản lý tài sản.

liênquan: Ark Cathie Wood và 21Shares refile cho tại chỗ Bitcoin ETF

Trong số các tổ chức tài chính đã cố gắng và thất bại trong việc nhận được phước lành của SEC về kỹ thuật số ETF dựa trên tài sản năm nay là Fidelity Investments, New York Digital Investment Group (NYDIG ) và Global X, cũng như Skybridge Capital.

Mức

xám đã chiến đấu hơn trong nỗ lực của mình để nhận được sự chấp thuận cho một Bitcoin ETF giao dịch tại chỗ. Người quản lý tài sản kỹ thuật số đã đi xa đến mức đe dọa nộp đơn chống lại SEC nếu ứng dụng của nó bị từ chối, và gần đây đã đưa ra một chiến dịch để đánh trống hỗ trợ công chúng cho ứng dụng của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *