WEF 2022: Cộng đồng Blockchain phá vỡ khuôn mẫu tại Davos

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàongày thứ hai của Hội đồng Kinh doanh Blockchain toàn cầu (GBBC) Trung tâm Davos 2022, Tổng biên tập của Cointelegraph, Kristina Lucrezia Cornèr đã kiểm duyệt một cuộc thảo luận nhóm tập trung vào hướng mà ngành tài chính đang đi.

Cácdiễn giả gồm có đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Soramitsu, Makoto Takemiya; điều hành ngân khố tại Oesterreichische Nationalbank, Johannes Dương; và giám đốc điều hành (COO) của Stellar Development Foundation, Jason Chlipala.

Hộiđồng

đã giải quyết các vấn đề khác nhau như giáo dục chủ đạo về blockchain, làm thế nào các công ty blockchain đang phá vỡ khuôn mẫu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) 2022 và các vấn đề thị trường hiện tại xung quanh tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBC) và stablecoins.

Nhậnthức phổ biến của WEF là đó là sự tập hợp của những người lớn ngành công nghiệp và “giới tinh hoa tài chính”. Tuy nhiên, WEF năm nay đã sôi động hơn khi “man rợ” xông vào. Theo Takemiya, công ty blockchain đã phá vỡ khuôn mẫu. Ông giải thích rằng:

“Khuôn mẫu của WEF là tầng lớp tài chính cố thủ đang tìm cách bảo vệ sự giàu có của họ. Điều đó có thể là sự thật hay không. Các công ty Blockchain là những kẻ man rợ ở cổng WEF.”

Ngoàiviệc có tiếng nói tại một trong những cuộc tụ họp lớn nhất của ngành tài chính, hội đồng cũng thảo luận về những nỗ lực của cộng đồng trong việc giáo dục quần chúng về tiền điện tử và blockchain. Dương cân nhắc về chủ đề này.

TheoDương, có rất nhiều mối quan tâm về giáo dục ở Áo. Tuy nhiên, cũng có những nỗ lực từ các trường đại học để giảng dạy về blockchain và crypto. Ông nói rằng “chúng tôi có các trường đại học cung cấp các khóa học cho tài sản blockchain và đang cố gắng nhìn nó từ một vị trí trung lập.”

Cácthành viên tại Blockchain Central Davos 2022.

Trongsố các chủ đề được thảo luận, các vấn đề thị trường hiện tại như CBC và stablecoins cũng đã nổi lên. Chlipala so sánh sự ra mắt của Libra, sau đó đổi tên thành Diệm, và tác động của nó đối với cuộc trò chuyện xung quanh CBDCs với tình hình hiện tại của Terra và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến các cuộc thảo luận xung quanh stablecoins. Ông nói rằng:

“Đây có thể là động lực để thực sự bắt đầu có được một số quy định rõ ràng và một số rõ ràng về kinh doanh. Tôi nghĩ điều đó dẫn đến sự tin tưởng.”

Trongkhi đó, trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph trong sự kiện này, Sheila Warren, Giám đốc điều hành của Hội đồng Crypto for Innovation cũng chia sẻ rằng mặc dù có những tiêu cực xung quanh thị trường, cô vẫn lạc quan và tin vào tương lai của blockchain và mật.

Rel

ated: WEF 2022, ngày 24 tháng 5: Cập nhật mới nhất từ nhóm Cointelegraph Davos

Tương tự như vậy, phó chủ tịch cấp cao (SVP) của Ripple, Brooks Entwistle cũng khuyến khích mọi người tập trung xây dựng bất chấp những gì dường như là một mùa đông crypto. Giám đốc điều hành Ripple nói rằng điều này đã xảy ra trước đó và rằng nó có thể xảy ra một lần nữa.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *