Khởi động quỹ Bitcoin BlackRock đưa giá BTC lên $25K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) tiếp tục hướng tới $25,000 vào ngày 11 tháng 8 Wall Street mở cửa trong bối cảnh tin tức rằng nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới đã đưa ra một sản phẩm BTC.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Silbert trên BlackRock: “Ở đây đến phố Wall”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo BTC /USD khi nó tăng lên $24,921 trên Bitstamp khi giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ được tiến hành.

Trong khi tiếp tục củng cố một chút dưới mức cao, cặp tiền đã truyền cảm hứng cho niềm tin vào tâm lý thị trường, với các số liệu ngành công nghiệp crypto phổ biến đã chứng kiến những tác động tích cực của động thái BlackRock.

“ Here comes Wall Street…”, cựu giám đốc điều hành Grayscale, Barry Silbert, nhận xét .

Đối với nhà phân tích chuyên sâu của Blockware William Clemente, tin tức là một sự kiện mang tính bước ngoặt trong lịch sử Bitcoin.

“ Nhận xét cuối cùng về vấn đề này: Hãy nghĩ rằng tin tức Blackrock có lẽ là tin tức tăng giá nhất cho một chủ sở hữu Bitcoin dài hạn bao giờ hết”, ông nói với những người theo Twitter của mình.

“ Không chỉ là tin tức chính nó, mà nó báo hiệu cho một số nước là tốt và cho những người khác nếu họ không cung cấp cho khách hàng của họ BTC họ sẽ nhận được bữa trưa của họ ăn.”

Giám đốc điều hành của BlackRock, Larry Fink, đã mô tả Bitcoin chỉ năm năm trước đó như là một “chỉ số của rửa tiền.” Ông đã xuất hiện để thay đổi giai điệu của mình vào năm 2020, thừa nhận tiềm năng của cryptocurrency lớn nhất để trở thành một “thị trường toàn cầu”.

Đề

nghị của BlackRock sẽ có hình thức tín thác riêng Bitcoin tại chỗ, nó khẳng định trong một tuyên bố.

“ Sự tin tưởng là có sẵn cho Mỹ tổ chức khách hàng và tìm cách để theo dõi hiệu suất của bitcoin, ít chi phí và trách nhiệm của sự tin tưởng,” tuyên bố đọc

“ Mặc dù thị trường tài sản kỹ thuật số suy thoái mạnh, chúng tôi vẫn nhận thấy sự quan tâm đáng kể từ một số khách hàng tổ chức trong việc làm thế nào để truy cập các tài sản này một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí bằng công nghệ và khả năng sản phẩm của chúng tôi.”

Theo Cointelegraph báo cáo , bước đột phá ban đầu của công ty vào Bitcoin trong tháng này là thông qua một quan hệ đối tác với sàn giao dịch Coinbase của Mỹ.

Khoảng cách tương lai tháng Sáu đi vào diễn ra

Chuyển sang mục tiêu giá ngắn hạn tiềm năng, tâm lý giữa các nhà bình luận do đó linh hoạt nếu vẫn không tăng hoàn toàn.

Liênquan: Bitcoin chiến đấu kháng cự trong 2 tháng trong bối cảnh cổ phiếu ‘ghét nhất’

Đối với tài nguyên giám sát trên chuỗi Whalemap, tiềm năng tăng và nhược điểm vẫn còn đáng kể, với 20.000 USD vẫn không an toàn như một sàn nhà.

“ $BTC đang phá vỡ một tam giác tăng dần về biến động thấp có nghĩa là chúng ta nên mong đợi một động thái lớn đủ sớm”, nhóm Whalemap tiết lộ cùng một biểu đồ cho thấy có liên quan mức độ.

“ Giữ cho đến khi phá vỡ là ưu tiên số một trong đó các mục tiêu thực tế sẽ ở trên 27—29k hoặc dưới 19k trong trường hợp chúng ta không giữ được.”

MứcBitcoin biểu đồ chú thích. Nguồn: Whalemap/Twitter

Tài khoản Twitter phổ biến Altcoin Bets trong khi đó nói thêm rằng “miễn là chúng ta vẫn ở trên 24k trên hàng ngày, chúng ta nên đạt khoảng cách 28k CME”, đề cập đến một khoảng trống trong biểu đồ tương lai CME Bitcoin, mà thường hoạt động như một nam châm giá giao ngay.

Biểuđồ nến 1 ngày tương lai CME Bitcoin với “khoảng cách” gần nhất được nhấn mạnh. Nguồn: TradingView

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *