Ấn Độ giảm GST thanh toán trên sàn giao dịch tiền điện tử từ 18% xuống 1% thông qua việc phân loại lại quy định

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theo một báo cáo từ CNBC TV18 Ấn Độ, chính phủ quốc gia có kế hoạch phân loại lại các sàn giao dịch tiền điện tử là nền tảng thương mại điện tử, điều này sẽ giảm thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) người dùng phải trả cho mỗi giao dịch, hoặc mỗi giao dịch, xuống còn 1%.

Hiện tại, Chính phủ Ấn Độ thu 18% GST đối với các giao dịch được thực hiện trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký, được chuyển cho người dùng như phí giao dịch. Quá trình này tương tự như giao thức thuế của các công ty môi giới chứng khoán Ấn Độ.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi cư trú hợp pháp của sàn giao dịch, đề xuất GST mới có thể dẫn đến nhiều trách nhiệm về thuế cho một số người dùng nhất định. Trở lại vào tháng 7, Business Insider Insider Ấn Độ báo cáo rằng chính phủ có thể yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài tính phí 18% GST như các đối tượng tương đương trong nước với khách hàng của họ khi tiến hành kinh doanh với công dân Ấn Độ. Các sàn giao dịch mật mã ở nước ngoài thường được miễn đăng ký GST ở Ấn Độ, dẫn đến khoảng cách thuế khá lớn giữa người dùng của các sàn giao dịch khác nhau.

Liên quan: trao đổi mật mã Ấn Độ CoinSwitch Kuber tăng $260M

Các nhà lập pháp Ấn Độ vẫn chia cắt mạnh bởi việc xây dựng một khuôn khổ quy định cho tiền điện tử trong nước. Pháp luật được đề xuất dao động từ phân loại tiền điện tử là hàng hóa để cấm hoàn toàn về việc kinh doanh tài sản kỹ thuật số. Năm ngoái, Tòa án Tối cao Ấn Độ đánh xuống Ngân hàng dự trữ lệnh cấm của Ấn Độ , mà cấm các ngân hàng tiến hành kinh doanh với các công ty tiền điện tử. Trong khi đó, Thủ tướng Narendra Modi đã công khai công khai công nghệ blockchain nhưng cũng là nạn nhân của một Twitter mật mã lừa đảo hack .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *