Crypto sẽ tạo ra nhiều sự giàu có hơn internet, nói Morgan Creek Capital CEO

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bằng cách đặt nền tảng của Internet of Value, cryptocurrency và blockchain sẽ tạo ra nhiều sự giàu có hơn Web 1.0 và Web 2.0, theo ông Mark Yusko, CEO của Morgan Creek Capital, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph.

“ Chúng tôi thậm chí chưa nhận được phần tăng trưởng parabol của Web 3, điều này sẽ tạo ra sự giàu có chưa kể”, Yusko phát biểu.

Trong sự nghiệp của mình là một nhà quản lý quỹ phòng hộ, Yusko đã lợi nhuận từ việc đầu tư vào các công nghệ internet thời kỳ đầu. Ông đã chấp nhận tiền điện tử vào năm 2017 sau khi nhận ra tiềm năng của họ để cung cấp năng lượng cho Internet of Value — một sự lặp lại mới của internet sẽ cho phép người dùng trao đổi giá trị trực tiếp bỏ qua các trung gian tài chính.

So với những lần lặp lại trước đây của internet, cách mạng hóa các lĩnh vực thương mại và truyền thông, “mạng tin cậy” – như Yusko gọi nó – sẽ tạo ra một lượng giàu có lớn hơn theo cấp số nhân.

“ Dịch vụ tài chính lớn hơn nhiều so với thông tin và truyền thông và thương mại”, ông chỉ ra.

Tuy nhiên, Yusko tin rằng trước khi bước vào giai đoạn tăng trưởng parabol, ngành công nghiệp mật mã sẽ cần phải vượt qua sự phản đối của các diễn viên tài chính truyền thống và có thể phải đối mặt với một sự điều chỉnh lớn khác.

“ Những người đương nhiệm thực sự không muốn những kẻ đột phá giành chiến thắng, vì vậy họ sẽ chiến đấu thật sự vất vả. Họ sẽ ném lên các rào cản quy định — họ sẽ cố gắng mua lên các công ty và vỏ của công nghệ,” ông nói.

Xem cuộc phỏng vấn đầy đủ trên kênh YouTube của chúng tôi và đừng quên đăng ký!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *