Polygon có thể đạt $3.50 trong quý 4 khi tăng 20% hàng tuần của MATIC kích hoạt thiết lập cờ bò

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đa giác (MATIC) có tiềm năng đạt $3.50 vào cuối năm nay vì nó biểu đồ một mô hình bắt đầu giống với cờ bò .

Cụ thể, cờ bò là mô hình tiếp tục tăng xuất hiện khi giá củng cố sau một động thái mạnh hơn. Khi làm như vậy, giá có xu hướng thấp hơn trong khi để lại một chuỗi các mức thấp hơn và thấp hơn.

Sự

phá vỡ xảy ra khi giá đóng cửa trên đường xu hướng trên (hoặc kháng cự) của lá cờ. Nói cách khác, giá có thể tăng nhiều như chiều cao của xu hướng tăng trước đó, còn được gọi là cột cờ.

Dường như MATIC đã vẽ một mô hình tương tự ngay cả khi nó thiết lập mức cao kỷ lục là $2.89 vào ngày 17 tháng 5, sau khi chạy ngược dài $2 (cột cờ).

Biểu đồ giá hàng tuần MATIC/USD tính năng thiết lập bull flag. Nguồn: TradingView

Kết quả là, nếu giá của MATIC phá vỡ trên mức kháng cự của lá cờ một cách dứt khoát, nó sẽ chuyển mục tiêu tăng lên khoảng $2 trên mức đột phá. Điều đó sẽ gần như đặt mã thông báo Polygon trên đường đến $3.50.

Góc pullback

Thiết lập tăng xuất hiện như MATIC tăng khoảng 30% vào thứ Sáu đạt mức cao nhất trong một tháng gần $1.65.

Tuy nhiên, đồng tiền điện tử đã trải qua một sự điều chỉnh nhẹ gần mức đỉnh cho biết, giảm khoảng 4% về tâm lý chốt lời giữa các nhà giao dịch ban ngày. Hơn nữa, kể từ khi sự điều chỉnh xảy ra ngay xung quanh kháng cự cờ bò, nó đã nâng cao khả năng bán hàng mở rộng phía trước.

Nếu một sự suy giảm xảy ra, nó sẽ có nguy cơ giảm MATIC xuống mức hỗ trợ hàng tuần đầu tiên về hướng trung bình động theo số mũ 20 tuần (EMA; sóng xanh) quanh mức $1.231. Trong khi đó, sự suy yếu hơn nữa có thể chuyển mục tiêu giảm sang đường EMA (sóng nhung) trong 50 tuần quanh $0.868.

Bulls có thế trên

Ngoài lá cờ đầy đủ, MATIC đã vẽ một mẫu cup-and-handle đã trình bày khả năng của tệ đánh $1.80 sớm.

Twitterati MK2 Trading phát hiện chỉ báo đảo chiều tăng đầu tiên trên biểu đồ giá hàng ngày của Polygon token. Nó cho thấy giá hình thành một đáy làm tròn (cốc) sau một động thái tăng và sau đó vẽ một dải kênh giảm dần (xử lý).

Biểu đồ giá hàng ngày MATIC/USD tính năng cup and handle pattern. Nguồn: TradingView

Một sự phá vỡ sau đó từ phạm vi giao dịch của tay cầm sẽ báo hiệu sự tiếp tục tăng. Khi làm như vậy, giá sẽ hướng đến mức này ở chiều dài bằng độ sâu của cốc. Kết quả là, MK2 Trading kỳ vọng MATIC ở mức $1.80 trong các phiên tới.

Nguyên tắc cơ bản vĩ mô

Các đợt mua mới nhất trên thị trường Polygon xuất hiện sau Upbit, một trong những sàn giao dịch crypto hàng đầu Hàn Quốc theo khối lượng, đã thêm các cặp MATIC vào sàn giao dịch của mình. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng liệt kê các cặp Solana (SOL) và NuCypher (NU).

Solana là một người biểu diễn nổi bật vào thứ Sáu, với mã thông báo gốc của nó, SOL, tăng hơn 11,5%, trong khi NU của NuCypher tăng hơn 845% Thứ sáu sau khi công bố của Upbit.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *