Top 3 loại tiền điện tử đang phát triển tốt nhất trong thị trường gấu 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử đã giảm trong sáu tháng qua với giá trị của nó giảm từ hơn 3 nghìn tỷ USD vào tháng 11 năm 2021 xuống còn $1.23 nghìn tỷ USD vào tháng 5 năm 2022.

Lo

ngại về lạm phát cao hơn liên tục, phản ứng diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang với nó, và cuộc xung đột đang diễn ra giữa Ukraine và Nga đã thúc đẩy các nhà đầu tư để hạn chế của họ tiếp xúc với tài sản rủi ro hơn. Ngoài ra, sự thèm ăn ngày càng tăng của họ đối với các nơi trú ẩn an toàn, chẳng hạn như đồng đô la Mỹ, đã làm giảm nhu cầu đối với một số tiền điện tử hàng đầu và chứng khoán Mỹ.

As a result, some digital assets, such as Dogecoin (DOGE) and Cardano (ADA), fell by more than 80% from their record highs established last year. At the same time, a few tokens witnessed similar albeit dwarfed declines compared to other assets in the top-30.

Đây là ba trong số những loại tiền điện tử được liệt kê theo thứ tự ngẫu nhiên.

Monero (-65%)

Tiền điện tử Monero ( XMR) tập trung vào quyền riêng tư đã bị tổn thất ít hơn so với các đối thủ hàng đầu trong không gian kể từ tháng 11 năm 2021.

Giá của XMR giảm gần 40% xuống còn 186 USD so với đỉnh điểm tháng 11 năm 2021 là khoảng $300. Sự sụt giảm xuất hiện như một phần của động thái điều chỉnh rộng hơn bắt đầu sau khi Monero đạt mức cao kỷ lục vào tháng 5 năm 2021, gần $520, đưa sự thoái lui của nó xuống khoảng 65%.

Biểuđồ giá hàng tuần XMR/USD. Nguồn: TradingView

XMR’s limited downside prospects since November 2021 came forth amid reports that it’s been used to bypass sanctions. Meanwhile, fears of strict regulations lurking over the crypto market also appeared to have boosted the speculative demand for Monero.

Từ góc độ kỹ thuật, XMR đã củng cố trong một phạm vi được xác định bởi trung bình động cấp số mũ 50 tuần của nó (50 tuần EMA; làn sóng đỏ) quanh $211 và 200 tuần EMA (làn sóng xanh) gần $167, nhấn mạnh một cuộc xung đột thiên vị.

UNUS SED LEO (-40%)

UNUS SED LEO ( LEO), một token tiện ích được hỗ trợ bởi iFineX – công ty mẹ của sàn giao dịch BitFineX, đã phần lớn không bị xu hướng mật mã hóa rộng lớn hơn.

Token tiếp tục xu hướng tăng ngay cả khi các đối thủ của nó trong top 30 di chuyển thấp hơn sau tháng 11 năm 2021; nó đạt mức cao nhất mọi thời đại quanh $8.15 vào tháng 2 năm 2022 nhưng kể từ đó đã điều chỉnh gần 40%, hiện nay giao dịch ở mức khoảng $4,90.

Biểuđồ giá tuần LEO/USD. Nguồn: TradingView

Đáng chú ý, iFineX giới thiệu LEO trong một bán token tư nhân để quyên góp $1 tỷ trở lại vào năm 2018. Khi làm như vậy, công ty muốn giảm bớt sự thiếu hụt tiền mặt mà nó đã phát sinh sau khi tịch thu một phần quỹ của bộ xử lý thanh toán của mình, Crypto Capital.

IfineX cũng thông báo rằng họ sẽ mua lại LEO với tối thiểu 27% doanh thu hợp nhất so với tháng trước, do đó loại bỏ nguồn cung từ thị trường. Ngoài ra, công ty cũng cam kết phân bổ 95% quỹ Crypto Capital đã thu hồi và 80% số tiền từ BitfineX hack vào năm 2016 để mua LEO.

Lợi

nhuận của LEO cho đến nay hiện nay đứng khoảng 100%. Nhưng mã thông báo xuất hiện tập trung rất nhiều, với cái gọi là cá voi trao đổi tập trung vẫn giữ khoảng 97% nguồn cung ròng của nó, theo dữ liệu từ Santiment.

Binance Coin (-53%)

Giống như Monero, Binance Coin ( BNB) đã đứng đầu vào đầu tháng 5 khi giá trên mỗi token vượt qua $700. Sau đó vào tháng 11 năm 2021, cặp BNB/USD gần như kiểm tra lại mức cao kỷ lục của nó trước khi điều chỉnh thấp hơn với phần còn lại của thị trường. Khi làm như vậy, nó đã xóa sổ hơn một nửa giá trị của nó, bây giờ giao dịch quanh $325.

Biểuđồ giá hàng tuần BNB/USD. Nguồn: TradingView

BNB đóng vai trò như một token tiện ích bên trong hệ sinh thái Binance, bao gồm cả trao đổi crypto hàng đầu thế giới theo khối lượng và một blockchain gốc tên là BNB Chain. Các chủ sở hữu token cũng có thể gửi các đề xuất thông qua mô-đun quản trị tích hợp của BNB Chain, sau đó được bình chọn.

Các tài sản crypto khác

Top cryptos, Bitcoin (BTC), and Ethereum’s native token, Ether (ETH), have also fared better than most of their top-ranking rivals in the ongoing bear market.

BTC’s price has dropped by 57% to around $29,300 from its November 2021 record high of $69,000. Meanwhile, the second-largest crypto, ETH, has plunged 60% to around $1,975 from above $4,850 in the same period.

Related: Bitcoin price coma greets Wall Street open amid signs market ‘calling for rally’

Shiba Inu (SHIB) and Polkadot (DOT) are down 65% from their record highs of $55 and $0.00008760, respectively.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *