Nhà vô địch hạng nặng để lấy 50% ví UFC 270 của mình bằng Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chủsở hữu danh hiệu hạng nặng của UFC Francis Ngannou đã thông báo rằng ông sẽ lấy một nửa ví giải UFC 270 của mình bằng Bitcoin (BTC) thông qua Cash App.

Máybay chiến đấu MMA Pháp-Cameroon sẽ đảm nhận Ciryl Gane bất phân thắng bại vào ngày 23 tháng 1 và được thiết lập để kiếm được 750.000 đô la được đảm bảo. Trong một tweet được xuất bản vào ngày 18 tháng 1, Ngannou lưu ý rằng:

“Sau khi thực hiện nhiều nghiên cứu về Bitcoin, tôi thực sự tin rằng đó là tương lai của tiền bạc, con người. Bitcoin có giá trị, an toàn và không ai có thể gây rối với nó.

Sựkiện này sẽ diễn ra bên trong Trung tâm Honda công suất 18.000+ ở Anaheim, California. Trong sự bảo vệ đầu tiên của triều đại danh hiệu Ngannou là gì, cuộc chiến là một cuộc đụng độ nặng nề hấp dẫn, trong đó cả hai máy bay chiến đấu sẽ bước vào đấu trường mới ra khỏi màn trình diễn tốt nhất của họ cho đến nay và người chiến thắng rất có thể là gương mặt mới của hạng nặng trong nhiều năm tới.

Vévẫn còn để lấy và cuộc chiến sẽ được phát sóng trên ESPN + PPV ở Mỹ. Cash App đang chi tiêu lớn cho cuộc chiến, với một tặng quà 300.000 đô la khác cho những người theo dõi đăng về chiến dịch trên Twitter.

Chiếndịch tiếp thị Cash App đã chứng kiến những tính cách nổi tiếng cho đi Bitcoin cho những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ. Trước đó vào tháng 12, nữ diễn viên Hollywood Gwyneth Paltrow tuyên bố rằng cô đang tặng 500.000 đô la BTC cho những người theo dõi Twitter và Instagram của mình thông qua quan hệ đối tác Cash App.

Ngannoucũng không phải là máy bay chiến đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên nhận được thu nhập bằng Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn ngày 17 tháng 12, Kevin Lee cho biết Giải vô địch Eagle Fighting có trụ sở tại Nga sẽ trả cho anh ta bằng BTC.

Liênquan: Crypto.com hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Angel City của Los Angeles

Hàng tỷ người xem các thương hiệu thể thao và tiền điện tử đang tận dụng sức mạnh của quan hệ đối tác thể thao để nhắm mục tiêu người dùng chính thống.

Trongmột trong những quan hệ đối tác thể thao tiền điện tử lớn nhất ở Úc, bộ phận phụ nữ Quy tắc Úc được gọi là AFLW vừa đảm bảo thỏa thuận 25 triệu đô la với Crypto.com. Crypto.com cũng đảm bảo thỏa thuận 700 triệu đô la vào giữa tháng 11 để đổi thương hiệu Staples Arena, Los Angeles đến Crypto.com Arena trong 20 năm.

Côngty tiền điện tử cũng đã ký các giao dịch tài trợ khổng lồ với Công thức 1 và UFC, tương ứng vào tháng 6 và tháng 7.

CashApp đã hình thành quan hệ đối tác với một số người chơi NFL, bao gồm Los Angeles Rams nhận rộng Odell Beckham Jr. và Green Bay Packers tiền vệ Aaron Rodgers. Sự hợp tác sẽ cho phép họ nhận lương bằng BTC.

Tiềnvệ

Tampa Bay Buccaneers Tom Brady đã nhận cổ phần vốn chủ sở hữu trong Giao dịch FTX và sẽ nhận được tiền điện tử như một phần của thỏa thuận chứng thực. Ông đang đóng vai trò là đại sứ cho sàn giao dịch tiền điện tử. FTX cũng có các giao dịch với Miami Heat và Major League Baseball.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *