Ban giám khảo Connecticut tìm thấy các sản phẩm liên quan đến mật mã không phải là chứng khoán

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một bồi thẩm đoàn Connecticut đã phát hiện ra rằng tài sản kỹ thuật số liên kết với tiền điện tử không phải là chứng khoán trong cái mà một luật sư bào chữa gọi là phán quyết đầu tiên thế giới.

Nhà đầu tư GAW Miners Stuart Fraser đã được giải phóng trách nhiệm trong một hoạt động gian lận do ZenMiner LLC đồng lựa chọn vào ngày 1 tháng 11.

“ Đây là trường hợp đầu tiên chúng ta biết nơi mà một bồi thẩm đoàn giải quyết liệu các sản phẩm tiền điện tử có phải là chứng khoán hay không”, một trong những đại diện của bị đơn, Daniel Weiner từ Hughes Hubbard & Reed LLP, đã nói với Law360.

Vụ án chống lại GAW Miners đã được tiến hành kể từ năm 2017, khi đồng sáng lập Homero Joshua Garza đã phạm tội gian lận dây . Điều này khiến Frazer, một nhà đầu tư 41% trong GAW, là bị đơn duy nhất còn lại trong vụ án.

Ban đầu, GAW bán phần cứng khai thác vật lý nhưng sớm hợp tác với ZenMining để cung cấp phần mềm quản lý từ xa được cho là cho phép khách hàng kiểm soát phần cứng khai thác của họ trực tuyến.

Theo các nguyên đơn, hai công ty không bao giờ thực sự sở hữu nhiều thiết bị như họ tuyên bố ban đầu. Trước đó trong trường hợp, cả GAW và ZenMining đều được tìm thấy trong mặc định.

Không thể thực hiện đơn đặt hàng của khách hàng, hai công ty đã giới thiệu “hợp đồng hashlet” cho phép khách hàng của họ một phần lợi nhuận từ lợi nhuận khai thác crypto của công ty.

Tuy nhiên, vào năm 2017 GAW đã được tìm thấy đã bán được nhiều hashlets giá trị sức mạnh tính toán hơn họ thực sự có trong các trung tâm máy tính của họ. Thay vào đó, công ty đã sử dụng tiền từ khách hàng mới để trả hết khách hàng cũ.

Đọc thêm: GAW Miners Creator Josh Garza bị phạt $12 triệu Đối với “Ponzi Scheme”

Ban giám khảo quyết định rằng không ai trong số bốn sản phẩm của GAW bao gồm cả promissory ghi chú được gọi là “hashpoints”, thẻ được gọi là “Paycoin” và ví ảo được gọi là ‘“Hashstakers” được coi là chứng khoán chưa đăng ký. Fraser cũng bị phát hiện là không chịu trách nhiệm.

Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch mô tả hashlets như chứng khoán trong trường hợp trước đó của nó chống lại Garza, ban giám khảo trong trường hợp gần đây nhất chống lại Fraser thấy rằng khách hàng tích cực kiểm soát hashlets của họ, có nghĩa là họ không thể được coi là một khoản đầu tư thụ động.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *