Các altcoins tập trung vào quyền riêng tư tăng vọt sau khi tin tức ETF của Bitcoin làm dấy lên một cuộc biểu tình trên thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

nhà giao dịch và thị trường đang thể hiện sự lạc quan cực đoan vào ngày 15 tháng 10 sau những tin đồn và một loạt các tài liệu cho thấy rằng con đường hướng tới sự chấp thuận của ETF Bitcoin có ít trở ngại hơn.

Sau những tin tức tích cực, giá Bitcoin ( BTC ) tăng lên gần 63,000 USD lần đầu tiên kể từ tháng Tư và nhiều altcoins thấy giá của họ tăng ba chữ số.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những người tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là NuCypher (NU), Keep Network (KEEP) và Orchid (OXT).

NuCypher đối tác với Keep Network

NucePer là một giao thức tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ mã hóa phi tập trung, kiểm soát truy cập và quản lý khóa cho blockchain công cộng bằng cách cung cấp chia sẻ dữ liệu mã hóa đầu cuối và các giải pháp lưu trữ phi tập trung.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng sau khi chạm mức thấp $0.283 vào đầu giờ giao dịch vào ngày 15 tháng 10, giá mới phóng 535% lên mức cao trong ngày ở mức $1.80 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 19,440% lên $2.152 tỷ.

NU/USD biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự tăng giá và khối lượng giao dịch cho NU đến như dự án đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra mắt TBTC v2 trên Keep Network với được thiết kế để “mở rộng các thuộc tính chống kiểm duyệt của Bitcoin vào mọi mạng có thể tương tác với Ethereum ( ETH ).

Kháng kiểm duyệt đến mạng Ethereum

Keep Network là một giao thức được thiết kế để cung cấp cơ sở hạ tầng tập trung vào quyền riêng tư trên blockchain công cộng thông qua việc tạo ra một mạng khuyến khích để lưu trữ và mã hóa dữ liệu cá nhân.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho KEEP vào ngày 12 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) vs giá KEP. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for KEP bắt đầu nhận được vào ngày 12 tháng 10 và leo lên mức cao 75 và giá tăng 585% trong ngày hôm sau.

Sự tăng vọt đà cho KEEP đi cùng với sự tăng vọt giá của NU khi hai dự án hợp tác phát hành TBTC v2 trên Keep Network.

Liên quan: BREAKING: Nasdaq niêm yết gợi ý rằng SEC có thể sớm chấp thuận ứng dụng ETF từ Valkyrie

Dịch vụ VPN dựa trên Blockchain tăng giá Orchid

Orchid là một mạng riêng ảo (VPN) chạy bằng tiền mã hóa, mô tả chính nó là “mạng riêng tư được khuyến khích đầu tiên trên thế giới.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho OXT vào ngày 12 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá OXT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho OXT đã leo lên vùng xanh vào ngày 12 tháng 10 và đạt mức cao 75 vào ngày 14 tháng 10, khoảng 15 giờ trước khi giá tăng 82% vào ngày hôm sau.

Một cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy sự tập trung ngày càng tăng vào các mối quan tâm về quyền riêng tư khi động lực đằng sau sự tăng giá của ngày thứ Sáu, mà phù hợp với các mục tiêu chính của cả Nu và KEEP cho thấy rằng lĩnh vực của các dự án liên quan đến tư nhân có thể bắt đầu thu hút sự chú ý nhiều hơn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.482 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,6%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *